World-famous Detectives

Nơi dành cho những người mê trinh thám
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
114 Số bài - 50%
37 Số bài - 16%
28 Số bài - 12%
16 Số bài - 7%
16 Số bài - 7%
13 Số bài - 6%
2 Số bài - 1%
2 Số bài - 1%
2 Số bài - 1%

|

[Moon sign] Mặt trăng nhân mã - Sagittarius moon

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Oct 27, 2012 3:42 pm
avatar
Kel
Danh hiệuAdmin

Cấp bậc thành viên
Pháp lực:
114%/10000%

Danh vọng:21%/1000%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên http://wf-detectives.forum-viet.com

Thông tin:
Tổng số bài gửi : 114
$WFD : 183
Thanked : 0
Join date : 22/10/2012
Age : 21
Đến từ : Nơi có gió và lửa

Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: [Moon sign] Mặt trăng nhân mã - Sagittarius moon

Những người thuộc Mặt Trăng của cung Nhân Mã cần sự tự do và không gian cá nhân hơn bất kỳ thứ gì trên đời. Miễn là họ không cảm thấy bị tù túng hay ràng buộc, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ một cách lạ thường.

Những Mặt Trăng Nhân Mã thường có nhu cầu được hoạt động liên tục. Được gặp gỡ những bạn bè mới, đi khám phá thế giới, đi du lịch khắp nơi,… tất cả đều quan trọng như nhau đối với định nghĩa về hạnh phúc của họ. Họ yêu thích không gian mở và muốn nhà cửa của mình phải thoáng đãng và sáng sủa.

Mặt Trăng Nhân Mã cũng có xu hướng “giáo viên” trong tính cách của mình: luôn luôn tận tình giúp đỡ những người khác. Họ cũng có thể rất hay lỗi hẹn v.v… và làm những việc hơi vô trách nhiệm khác. Tuy nhiên, rất khó để giận họ lâu! Lúc nào họ cũng phấn khởi và lạc quan, và sự lạc quan của họ khiến người khác phải vui lòng theo.

Nhiều người thuộc cung này thường thích những hoạt động ngoài trời, giao du với bên ngoài. Nếu không vậy thì ít nhất họ cũng sẽ là những người rất ưa thích các cuộc thi đua với không khí thân thiện.

Nhưng khi mọi thứ bắt đầu khó khăn, các Mặt Trăng Nhân Mã sẽ chạy trốn. Đơn giản vì họ không thích đưa mình vào những lề thói hằng ngày trong thời gian quá lâu, họ chỉ biết rằng mình phải bỏ trốn.

Có một niềm tin mù quáng nhưng rất đáng quý trong mỗi Mặt Trăng Nhân Mã. Họ luôn tin rằng mọi chuyện sẽ ổn. Không cần phải viết nên những kế hoạch quá chi tiết hay cầu kỳ, họ thích “tùy cơ ứng biến” hơn. Họ rất dễ thích nghi và luôn hòa hợp được với mọi thứ mới.

Một số Mặt Trăng Nhân Mã nổi tiếng: Jennifer Aniston, Ludwig van Beethoven, Mariah Carey, Kevin Costner, Charles Dickens, Vin Diesel, Richard Gere, Jennifer Love Hewitt, Nicole Kidman, Stephen King, Wolfgang Amadeus Mozart, Justin Timberlake, Vincent Van Gogh, Tiger Williams, Oprah Winfrey


source: bí mật 12 cung hoàng đạo


Chữ ký của Kel
Tài sản của Kel
Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang